1 |
ผศ.ดร.ธัญญา ทะพิงค์แก |
เอกสารประกอบการสอนรายวิชา หลักการขยายพันธุ์พืช (AG3501)
| 2555 |
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ |
2 |
ผศ.ดร.นครินทร์ พริบไหว |
การจัดการฟาร์มสัตว์ปีก
| 2547 |
สาขาวิชาสัตวศาสตร์ |
3 |
ผศ.ดร.นครินทร์ พริบไหว |
การผลิตไก่ไข่
| 2547 |
สาขาวิชาสัตวศาสตร์ |
4 |
ผศ.ดร.นครินทร์ พริบไหว |
การผลิตสัตว์ปีก
| 2555 |
สาขาวิชาสัตวศาสตร์ |
5 |
ผศ.ดร.นครินทร์ พริบไหว |
เอกสารคำสอนการผลิตสุกร
| 2559 |
สาขาวิชาสัตวศาสตร์ |
6 |
ผศ.ดร.นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ |
กฎหมายและมาตรฐานอาหาร = Food Law and Standards
| 2552 |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
7 |
ผศ.ดร.นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ |
เอกสารประกอบการสอนรายวิชา สุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร = Food Plant Sanitation
| 2552 |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
8 |
รศ.น.สพ.ศุภชัย ศรีธิวงค์ |
เอกสารคำสอนรายวิชา เภสัขวิทยาเบื้องต้น
| 2551 |
สาขาวิชาสัตวศาสตร์ |
9 |
รศ.น.สพ.ศุภชัย ศรีธิวงค์ |
เอกสารประกอบการสอนโรคและสุขาภิบาลสัตว์ทั่วไป
| 2539 |
สาขาวิชาสัตวศาสตร์ |
10 |
รศ.น.สพ.ศุภชัย ศรีธิวงค์ |
ยาและสมุนไพรที่ใช้ในช้าง
| 2547 |
สาขาวิชาสัตวศาสตร์ |
11 |
ผศ.ดร.สุพจน์ บุญแรง |
การแปรรูปอาหารในระดับอุตสาหกรรม: หลักความรู้พื้นฐานการใช้ความร้อน = Food Processing in the Industry: Basic Concept of Thermal Processes
| 2544 |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
12 |
ผศ.ดร.สุพจน์ บุญแรง |
ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเกษตรอินทรีย์
| 2552 |
คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
13 |
ผศ.ดร.สุพจน์ บุญแรง |
เอกสารประกอบการสอนรายวิชา หลักการแปรรูปอาหารและการถนอมอาหาร (Principle of Food Processing and Preservation)
| 2547 |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
14 |
อาจารย์อภิรดา พรปัณณวิชญ์ |
เอกสารประกอบการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น
| 2554 |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
15 |
ผศ.อัตถ์ อัจฉริยมนตรี |
เกษตรอินทรีย์ : ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้สำหรับเกษตรกร
| 2550 |
คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
16 |
ผศ.อัตถ์ อัจฉริยมนตรี |
หลักการไม้ผล = Principle of pomology
| 2553 |
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ |