1 |
Haa |
เครื่องดื่มเวย์ให้พลังงานสูง, ผลิตภัณฑ์ข้าวพองจากภูมิปัญญาภูฎาน |
ผศ.ดร.สุพจน์ บุญแรง |
2021 |
ดาวน์โหลด |
2 |
Tsirang |
พริกในรูปแบบน้ำพริก, พริกดองน้ำมัน |
อ.ดร.อภิรดา พรปัณณวิชญ์ |
2021 |
ดาวน์โหลด |
3 |
Wangdue Phodrang |
ไวน์มันฝรั่ง, แครกเกอร์มันฝรั่ง |
ผศ.ดร.นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ |
2021 |
ดาวน์โหลด |
4 |
Trongsa |
ชาอู่หลงอินทรีย์, ชาดำอินทรีย์ |
ดร.ภัทธนาวรรณ์ ฉันท์รัตนโยธิน |
2021 |
ดาวน์โหลด |
5 |
Lhuntse |
กระเป๋าผ้าขนาดเล็ก 2 แบบ |
ผศ.ดร.จินตนา อินภักดี |
2021 |
ดาวน์โหลด |
6 |
Trashi Yangtse |
กระเทียมทอดกรอบ, กระเทียมผง, น้ำพริกหมาล่าคั่วแห้ง |
ดร.ทิตา สุนทรวิภาค |
2021 |
ดาวน์โหลด |
7 |
Haa |
แปรรูปถั่ว นมและน้ำผึ้ง เป็น Nutty milk energy bar, แปรรูปลูกกวาดนมผสมน้ำผึ้ง, |
รศ.ดร.วัชรพงษ์ วัฒนกูล, อาจารย์วรพล วัฒนเหลืองอรุณ |
2022 |
ดาวน์โหลด |
8 |
Tsirang |
ซอสมะเขือเทศ, ลูกกวาดกีวีชนิดแข็ง |
รศ.ดร.วัชรพงษ์ วัฒนกูล, ผศ.ดร.สุพจน์ บุญแรง, อาจารย์วรพล วัฒนเหลืองอรุณ |
2022 |
ดาวน์โหลด |
9 |
Wangdue Phodrang |
แปรรูปไวน์จากบัควีท, มันฝรั่งทอด |
ดร.ภัทธนาวรรณ์ ฉันท์รัตนโยธิน, นางธัญวรรณ ศรีเดชะกุล, ผศ.ดร.นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ |
2022 |
ดาวน์โหลด |
10 |
Trongsa |
ชาอูหลงและชาดำ, เทียนหอมกลิ่นชาเขียว, สครัปชาเขียว |
ดร.ภัทธนาวรรณ์ ฉันท์รัตนโยธิน, นางธัญวรรณ ศรีเดชะกุล, ผศ.ดร.นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ |
2022 |
ดาวน์โหลด |
11 |
Trashi Yangtse |
Black Garlic, Urka Chili sauce, Pesto Garlic Sauce |
ดร.ทิตา สุนทรวิภาต, ผศ.ดร.สุรชัย ณรัฐจันทร์ศรี, นางสาวปิลันธสุทธิ์ สุวรรณเลิศ |
2022 |
ดาวน์โหลด |
12 |
Lhuntse |
มะขาวป้อมเชื่อม, สับปะรดกวนอบแห้ง, ชามะขามป้อม, ชาข้าวฟ่าง, ชาผลไม้, สับปะรดกวน, กล้วยกวน, เค้กกล้วยแป้งข้าวฟ่าง, ฟักทองบวชนมสด, น้ำพริกตาแดงเจ, แคปหมู, |
ดร.ทิตา สุนทรวิภาต, ผศ.ดร.สุรชัย ณรัฐจันทร์ศรี, นางสาวปิลันธสุทธิ์ สุวรรณเลิศ |
2022 |
ดาวน์โหลด |